ทำไมถึงต้อง  "HARTFORD" &  " PREMAT "

บริษัท PREMAT จำกัด

ก่อ ตั้งเมื่อปี 2537 เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่อง CNC มากกว่า 20 ปี โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์เกี่ยวกับ CNC ให้กับลูกค้า พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่รวดเร็วทันใจ

ด้วย ประสบการณ์เกือบ 20 ปี ในการเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักร machine tools คุณภาพสูงสำหรับการผลิตแม่พิมพ์ การขึ้นรูป งานโลหะ และการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอิเล้กทรอนิกส์ทำให้บริษัท Premat ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของเทคโนโลยีให้เป็นตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Hartford ทั้ง นี้ Premat ได้มองเห็นถึงความต้องการของเครื่อง machine tools ที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ อาทิ Honda CRV และ Toyota Hilux Vigo ตลอดจนแนะนำสินค้าเด่น อาทิ Hartford Double Column Machining Center และ Hartford Power Center Pro-1000

บริษัท พรีแมท จำกัด

เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่อง    "HARTFORD"  MACHINING CENTRE ในประเทศไทยกว่า  18  ปี     ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า  400  ราย    เครื่องจักรมากกว่า   1000   เครื่อง     ในประเทศไทย ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม   เช่น  แม่พิมพ์ปั๊ม , แม่พิมพ์พลาสติก , ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ,  JIG & FIXTURE , PRECISION PART ฯลฯ

การบริการหลังการขายและอะไหล่

    บริษัทมีอุปกรณ์ในการตรวจวัดเครื่องจักร :-
        -  LASER CALIBRATION ERROR MEASURE MENT
        -  TEST BAR
        -  SQBARE GUAGE
        -  HIGH PRECISION BALLBAR TESTTER